Về Nhang Xanh

Ra đời vào năm 2015, là thương hiệu thuộc công ty Cổ Phần Nhang Thiền. Nhang Xanh mang đến một sản phẩm nhang sạch chất lượng, bảo vệ sức khoẻ người tiêu dùng Việt Nam. 
Sau 4 năm liên tục thay đổi & phát triển, Nhang Xanh đã cho ra đời những dòng sản phẩm nhang sạch được làm từ 100% nguyên liệu tự nhiên: Trầm Hương, Đàn Hương, Tùng Bách. 
 

 

Tầm nhìn - sứ mệnh

Tầm nhìn

Tầm nhìn

Trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực Nhang Sạch tại Việt Nam trên thị trường thế giới. Phát triển bền vững với chuỗi dây chuyền giá trị khép kín từ nuôi trồng cây giống, xưởng sản xuất đến phân phối bán lẻ.
 
Sứ mệnh

Sứ mệnh

Xây dựng thói quen dùng Nhang Sạch cho người Việt và toàn thế giới. Mục tiêu đầu tiên là 60% người Việt sử dụng Nhang Sạch.
 

Giá trị cốt lõi

Hạnh phúc

Hạnh phúc

Mọi hoạt động kinh doanh của công ty đều hướng đến sự hạnh phúc và cân bằng trong cuộc sống. Luôn hướng mọi người có cuộc sống an nhiên, quay về cái gốc rễ ngày xưa: ăn sạch, uống sạch và hoà cùng thiên nhiên để cảm nhận cuộc sống
Cống hiến

Cống hiến

Những con tim nhiệt huyết mong muốn được trao những sản phẩm không chỉ có giá trị tự nhiên, tốt cho sức khoẻ mà còn theo đó là những giá trị nhân văn.
 
Cùng phát triển

Cùng phát triển

Phương châm gắn kết “đồng tâm – đồng hành – đồng giác ngộ”
Hiểu về truyền thống & nhân quả

Hiểu về truyền thống & nhân quả

Tự hào là thương hiệu Việt được kế thừa và lưu giữa những giá trị & văn hoá tốt đẹp cho người Việt như “Gieo hạt, một cái nhân tốt được gieo ra cho bá tánh, chúng tôi hy vọng sẽ nhận lại những quả tốt nhất”.

Triết lý kinh doanh

 “SỰ THÀNH CÔNG VÀ HẠNH PHÚC TỶ LỆ THUẬN ĐỘ RỘNG CỦA TÂM”

Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng