Các bài văn khấn

Cách thờ cúng ông Địa thần Tài sao cho đúng và chính xác không hề khó. Trong nhiều gia đình, nhất là những người làm kinh doanh, buôn bán thường có ban thờ cúng thần Tài, ông Địa với mong muốn gặp nhiều may mắn và tài lộc. Tuy vậy làm sao để thờ cúng thần Tài, ông Địa đúng cách và hợp Phong thủy? Nhang Xanh mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết cách thờ cúng ban thờ thần tài giúp mang lại nhiều tài lộc cho cả gia đình.
Chuyển ban thờ thần tài cần phải hết sức thận trọng. Vì lý do phong thủy hay vấn đề nào đó mà gia chủ cần phải chuyển ban thờ thần tài sang một vị trí khác. Nhang Xanh mời các bạn tham khảo bài văn khấn chuyển ban thờ thần tài và những lễ vật hay những lưu ý khi chuyển dưới đây và sử dụng khi cần.
Tục thờ cúng vía Thần Tài, có lẽ nguồn gốc bắt đầu từ Trung Quốc rồi sau đó lan dần sang các nước khu vực Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam. Người xưa quan niệm thờ cúng ngày vía ông Thần tài trong nhà hay mua vàng ngày vía thần tài để mang lại may mắn cho gia chủ. Để hiểu rõ hơn về tục thờ cúng Thần Tài, Nhang Xanh mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu về sự tích Thần Tài nhé.
Tết “giết sâu bọ” - một tên gọi khác của Tết Đoan Ngọ, từ lâu đã trở thành truyền thống và phong tục thú vị của người Việt. Hằng năm, cứ đến mùng 5 tháng 5 âm lịch, nhà nhà lại rộn ràng chuẩn bị đồ ăn, bánh trái để “giết sâu”. Vậy bạn có biết từ Nam ra Bắc người ta thường cúng và ăn món gì trong ngày này không?
Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng