Tin tức nổi bật

Tết Đoan Ngọ diễn ra ngày 5.5 âm lịch - tức 25.5 năm nay. Ở Trung Quốc có nhiều sự tích được lưu truyền rộng rãi để nói về nguồn gốc của ngày này.
Tết Đoan Ngọ (5/5 âm lịch) là một trong những ngày Tết truyền thống ở Việt Nam. Đây là dịp để con cháu bày tỏ lòng biết ơn tổ tiên và sum vầy sau thời gian dài đi làm ăn xa.
Theo quan niệm và tín ngưỡng của người Việt thì việc thờ cúng Thần Tài sẽ giúp mang lại nhiều may mắn, tài lộc, việc kinh doanh buôn bán sẽ phát triển hơn nên việc thờ cúng Thần Tài đối với những người kinh doanh là rất quan trọng, vậy cách thờ cúng Thần Tài giúp thu hút tài lộc, hợp phong thủy như nào mới đúng nhất? Mời bạn cùng tham khảo bài viết sau đây.
Nhang Xanh sạch là một dòng sản phẩm nhang trầm hương được làm từ 100% tự nhiên, mang thương hiệu Nhang Xanh, dòng nhang truyền thống không thể thiếu trong đời sống tinh thần và văn hóa của người Việt Nam. Vật phẩm đặc biệt này được sử dụng trong các nghi lễ thờ cúng tại các đền thờ, hoặc để thắp sáng trên bàn thờ tổ tiên. Do đó, việc sử dụng trầm hương gỗ thật và chất lượng cũng thể hiện sự tôn kính dành cho tổ tiên của chúng ta. Trên thị trường hiện nay các sản phẩm từ Trầm hương được sản xuất khá nhiều, nhưng để chọn được hương trầm nguyên chất tự nhiên, hữu cơ thì không dễ.
Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng